http://apvco.vn/uploads/news/Vai trò của thiết bị tự ghi LogTag trong các ngành nông sản, y tế, dược phẩm... By , Làm thế nào có thể người sử dụng tự tin rằng vắc-xin họ đang cung cấp sẽ có hiệu lực? LogTag cung cấp câu trả lời. 5.05957
Nhiệt kế tự ghi, thiết bị ghi nhiệt độ, nhiệt ẩm kế tự ghi, hệ thống giám sát nhiệt độ, điều khiển nhiệt độ.

Tin Tức

<

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype Call Sales 1 - 0933.725790 0933725790
  • Skype Call Sales 2 - 0906.731781 0906731781
  • Skype Call Mr. Vinh - 0907.549012 0907549012
  • Skype Call Hổ trợ kỹ thuật - 0976.850636 0976850636
< < < <

Thống kê truy cập

  • Lượt ghé thăm: 4,449,787
  • Lượt truy cập: 5,029,233
  • Đang xem: 2 (2 guest)

Tin Tức

Vai trò của thiết bị tự ghi LogTag trong các ngành nông sản, y tế, dược phẩm...
17/11/2014, 11:12:39 PM , Post by An Phú Vinh
Làm thế nào có thể người sử dụng tự tin rằng vắc-xin họ đang cung cấp sẽ có hiệu lực? LogTag cung cấp câu trả lời.

NÔNG SẢN

Trong vài năm qua, nhiều tiến bộ đã được thực hiện trong sự phát triển của các trang trại và nhà đóng gói, cho phép sản phẩm được thu hoạch và lưu trữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống lạnh duy trì nhiệt độ luôn thấp để khi sản phẩm được lấy từ các kho lạnh, nó không bị hư hỏng bởi sự biến động về nhiệt độ. LogTag cung cấp cho các nhà cung cấp và khách hàng với giá rẻ và hiệu quả của quá trình xác nhận và lưu trữ nhiệt độ.

DƯỢC PHẨM

Với sự gia tăng dịch bệnh nguy hiểm trên toàn thế giới, việc phân phối nhanh chóng và đáng tin cậy của các loại vắc-xin có tầm quan trọng lớn. Tuy nhiên, nhiều loại vắc-xin rất nhạy cảm với dao động nhiệt độ và có thể bị hư hỏng nghiêm trọng nếu không được lưu trữ và vận chuyển trong phạm vi nhiệt độ cho phép. Một khi chức năng đã bị mất thông qua tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc lạnh quá mức, nó không thể trở lại chất lượng ban đầu bằng cách quay lại mức nhiệt độ mà vắc-xin đã được qui định. Trong nhiều trường hợp, ngay cả khi vắc-xin đã bị hư hỏng, không có thay đổi nào trong hình dáng bên ngoài của nó.

Làm thế nào có thể người sử dụng tự tin rằng vắc-xin họ đang cung cấp sẽ có hiệu lực? LogTag cung cấp câu trả lời. Một thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ LogTag nhỏ gọn đóng gói với các loại vắc-xin cho người dùng một thời gian di chuyển và ghi lại nhiệt độ của lô hàng, cung cấp sự tự tin rằng vắc-xin này sẽ có hiệu quả. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của LogTag không chiếm nhiều không gian cho vắc-xin trong thùng.

 

Cài đặt cảnh báo có thể dễ dàng thiết lập để phù hợp với các yêu cầu của các loại vắc-xin, và LogTag sẽ cung cấp cảnh báo trực quan ngay lập tức thông qua một ánh sáng màu đỏ nhấp nháy nếu một tình trạng báo động đã xảy ra. Tính năng này đặc biệt quan trọng khi vận chuyển vắc-xin cho một đơn vị khác có thể không dễ dàng truy cập vào một máy tính để tải về một thời gian chi tiết và báo cáo nhiệt độ.

Y TẾ

Cơ quan truyền máu ở châu Âu và Hoa Kỳ nhận ra tầm quan trọng của theo dõi nhiệt độ của máu, thành phần máu và các cơ quan trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Dễ sử dụng và phù hợp với hệ điều hành Windows, LogTag là nhanh chóng và dễ dàng để cấu hình với tần số lấy mẫu, phạm vi nhiệt độ và giới hạn báo động. Trường hợp nhiều chuyến đi được yêu cầu, các thiết lập có thể được lưu trữ sẵn trong máy tính, và chỉ đơn giản là tải về cho LogTag cho mỗi chuyến đi mới.

Sau khi cấu hình, LogTag được kích hoạt bằng cách đơn giản nhấn một nút. Một ánh sáng màu xanh lá cây nhấp nháy xác nhận kích hoạt. Điều này có nghĩa rằng nhiều thiết bị tự ghi LogTag có thể được cấu hình trước, nhưng chỉ được kích hoạt khi thực sự bắt đầu chuyến đi. Như một tính năng an toàn thêm, nếu bắt đầu chuyến đi quên nhấn nút khởi động, LogTag có thể được cấu hình để ghi nhiệt độ theo các thông số được cài trước.

Tải dữ liệu nhanh chóng khi đóng. Logtag cung cấp thong tin theo hai cách:

1. Nếu một vi phạm đã xảy ra, ánh sáng màu đỏ đèn 'Alert' nhấp nháy cung cấp cảnh báo ngay lập tức.
2. Một dữ liệu đầy đủ về thời gian và nhiệt độ ghi có thể được tải về máy PC trong thường dưới năm giây, cung cấp dữ liệu hầu như tức thời của lô hàng.

Kích thước nhở gọn giúp LogTag dễ dàng để đóng gói.

Chi phí thấp. LogTag là thiết bị ghi dữ liệu điện tử hiệu quả nhất trên thị trường.

HVAC

 

Các nhiệt kế tự ghi LogTag là lý tưởng cho việc kiểm tra hệ thống HVAC. Nhiều thiết bị tự ghi LogTag là rẻ hơn và linh hoạt hơn so với hệ thống giám sát. Các cảm biến bên ngoài cung cấp sự nhạy cảm và đáp ứng hiệu suất cao, ghi chép nhiệt độ có thể được tải về trong một vài giây để phân tích ngay lập tức.

http://apvco.vn/uploads/news/Vai trò của thiết bị tự ghi LogTag trong các ngành nông sản, y tế, dược phẩm...9.9105957
Thành công!